BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ

Thực tế cho thấy, dịch vụ sửa nhà đang rất phát triển. Nhiều công ty hoạt động với quy mô lớn nhỏ, đa dạng. Điều này tất yếu sẽ khiến báo giá sửa chữa nhà có sự chênh lệch giá khá nhiều

Sự khác nhau về kinh nghiệm sẽ khiến cách sử lý giải pháp sửa chữa cũng như tốc độ làm việc của các đơn vị sửa nhà nhanh chậm khác nhau. Những công ty lâu năm thường làm việc nhanh chóng, đưa ra những giải pháp tối ưu khắc phục những khuyết điểm của ngôi nhà cũ, mang tới diện mạo mới cho ngôi nhà.

Các dịch vụ sửa nhà trọn gói thường bao gồm chi phí vật liệu. Các đơn vị dùng vật liệu giá rẻ, không đảm bảo chất lượng sẽ có đơn giá cạnh tranh. Tuy nhiên, bạn cần cẩn trọng vì tiết kiệm theo kiểu “rút ruột” chỉ khiến công trình sớm xuống cấp mà thôi.

Nhân công, hệ thống máy móc để thực hiện sửa nhà cũng là một yếu tố quyết định đến giá.

Vì thế, bạn hãy suy xét thật kỹ, tìm hiểu thấu đáo trước khi quyết định chọn đơn vị thi công. Chỉ có như vậy mới giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng công trình và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Hãy thay đổi diện mạo mới cho ngôi nhà của bạn:

Khi quý vị tìm đến một nhà thầu sửa chữa nhà cửa thường chú ý đến chất lượng dịch vụ, kinh nghiệm khảo sát và gì nữa? Chắc chắn đó là bảng báo giá sửa nhà, bảng báo giá có đầy đủ chi tiết không.

Nếu bảng báo giá sửa nhà, nhà thầu cung cấp không chi tiết rõ ràng cụ thể cho từng hạng mục, thì rủi ro phát sinh sẽ rất dễ xảy ra khi bắt tay vào thi công.

Khác với việc xây dựng nhà mới, báo giá sửa chữa nhà nhà phức tạp hơn nhiều, vì sửa cái này lại liên quan đến cái kia, nên gia chủ khó có thể  biến được giá thành chính xác

Bạn sẽ dễ hình dung hơn với Bảng báo giá sửa chữa nhà:

Bạn sẽ dễ dàng hình dung và dự trù được kinh phí sửa nhà của bạn qua bảng báo giá sửa chữa nhà, bảng báo giá sửa chữa nhà này được Công Ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Đông Giang xây dựng và cập nhật thường xuyên  với mong muốn giúp bạn có thể tự dự trù được kinh phí, so sánh sửa nhà của mình một cách hợp lý nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu xây hoặc sửa chữa nhà hãy liên hệ với Công Ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Đông Giang  ngay hôm nay để có được sự tư vấn và báo giá sửa chữa nhà tốt nhất, hoặc có thể tham khảo bảng báo giá sửa chữa trọn gói của chúng tôi dưới đây.

Công ty chúng tôi có riêng đội ngũ kỹ thuật phân tích đơn giá, luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn giúp quý khách có được đơn giá tại thời điểm quý khách cần sửa chữa nhà trong năm và dự báo về giá nguyên vật liệu lên xuống, để lựa chọn thời điểm thi công xây nhà hoặc

QUY TRÌNH LÀM VIỆC VỚI KHÁCH HÀNG:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Bước 2: Khảo sát công trình.
Khảo sát công trình với lịch đã hẹn trước, chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của quý khách khảo sát hiện trạng, tư vấn phương án cải tạo sửa chữa nhà, lựa chọn vật liệu cho phù hợp.

Bước 3: Lập dự toán và báo giá.
Cụ thể hóa phương án, lập dự toán và báo giá tới  khách hàng phê duyệt.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng.
Ký hợp đồng thi công (nếu khách hàng chấp thuận báo giá). Phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng.
Thi công căn cứ theo hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Các hạng mục phát sinh ( nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình
Sau khi hoàn thành công trình, Chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình
Thanh lý hợp đồng với khách hàng, bảo hành các hạng mục thi công.

Hãy liên hệ với Công Ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Đông Giang bất cứ khi nào bạn cần, bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất từ chúng tôi mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào. Với đội ngũ  kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm, công nhân chuyên nghiệp, giá cả  hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng  Quý khách!

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT XÂY DỰNG ĐÔNG GIANG

Mã số thuế: 0315273378

Địa chỉ: 177A Ngô Chí Quốc, Khu phố 2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0933 874 287

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *