Kinh nghiệm xây nhà 3 tầng

Việc sở hữu một mẫu nhà 3 tầng đẹp, sang trọng và đẳng cấp là mơ ước của rất nhiều gia đình. Tuy nhiên quá trình thiết kế, xây dựng và hoàn thiện một căn nhà lại bao gồm nhiều yếu tố tác động. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 1 số kinh nghiệm trong quá trình Thi Công nhà 3 tầng.

Trước tiên, để có một mẫu nhà đẹp, gia chủ cần xác định rõ nhu cầu và mục đích sử dụng của gia đình. Gạch ra các gạch đầu dòng này để bạn dễ dàng xác định:

Gia đình bạn có bao nhiêu người? Có bao nhiêu thành viên không thường xuyên về nhà?

Bạn xây nhà với mục đích nào: để ở, để cho thuê, để ở kết hợp kinh doanh…

Diện tích đất xây nhà là bao nhiêu?

Ngân sách hiện có, ngân sách có thể xoay sở khi cần thiết.

Phong cách kiến trúc yêu thích là gì: hiện đại, cổ điển, tân cổ điển,..

Khi đã điền vào đủ những câu hỏi này, bạn sẽ có được cái nhìn cụ thể và triển khai các công việc tiếp theo.

Bạn cũng không nên tự ý thiết kế nhà 3 tầng mà hãy tìm đến các Kiến trúc sư, những người có chuyên môn và kinh nghiệm. Dựa trên những ý tưởng, mong muốn và nhu cầu của gia đình, KTS sẽ đưa ra những giải pháp thiết kế phù hợp và lý tưởng nhất.

Bạn nên chọn lựa thời gian Thi Công sao cho hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất. Tránh Thi Công vào thời điểm trời có mưa nhiều, sẽ làm gián đoạn Thi Công hoặc hư hại công trình, dẫn đến việc khắc phục và sửa chữa.

Một việc quan trọng khác là bạn nên chọn đơn vị Thi Công nhà 3 tầng chuyên nghiệp. Khi làm việc với một đơn vị chuyên nghiệp, họ sẽ ước lượng và báo giá chi phí sát với thực tế, giúp bạn không bị thâm hụt ngân sách trong quá trình thi công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *