Nhà 1 tầng 3 phòng ngủ

Trong danh sách các mẫu nhà 1 tầng đẹp, nhà 1 tầng 3 phòng ngủ được nhắc đến khá nhiều. Với thiết kế không gian rộng rãi, bố trí mặt bằng khoa học, căn nhà mang đến sự thoải mái cho gia chủ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình nhiều thành viên.

Với nhu cầu về 3 phòng ngủ nên yêu cầu diện tích căn nhà khá lớn, khoảng từ 80m2 trở lên là lý tưởng để thiết kế không gian nội thất. KTS sẽ dễ dàng để bố trí mặt bằng, tạo được sự thông thoáng cho Không Gian trong nhà, mang đến sự thuận tiện cho gia chủ.

Thiết kế kiến trúc cho nhà 1 tầng 3 phòng ngủ cũng rất đa dạng. Bạn có thể lựa chọn nhà hình chữ L, nhà ống, nhà 3 gian truyền thống …Để đáp ứng nhu cầu ánh sáng cho từng không gian phòng ngủ, phương án đưa ra thường là sử dụng cửa sổ kính cường lực.

Đối với các mẫu nhà 1 tầng đẹp thiết kế 3 phòng ngủ, kiến trúc hiện đại được ưu tiên hơn cả. Các đường nét của phong cách hiện đại đều theo hướng đơn giản, ít các chi tiết cầu kỳ. Vì vậy Không Gian sống mang đến sự trẻ trung, năng động và thoáng đãng.

Đi theo phong cách hiện đại là hệ mái ngói thái, mái chữ a, với độ dốc lớn. Hệ mái ngói giúp bên trong căn nhà luôn mát mẻ nhờ vào vật liệu ngói. Ngoài ra, mái ngói còn có khả năng thoát nước mưa nhanh chóng, không làm thấm dột vào trong căn nhà.

Hệ mái ngói cũng giúp cho nhà 1 tầng 3 phòng ngủ thêm thanh thoát bởi độ dốc mái. Căn nhà có cảm giác trông cao hơn và mạnh mẽ hơn. Phần mái nhà khá dốc, vì vâỵ gia chủ cũng có thể thiết kế thêm gác lửng để có thêm không gian sinh hoạt cho cả nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *