Nhà 1 tầng hiện đại mái chữ A

Mẫu nhà 1 tầng hiện đại mái chữ A này sẽ gây ấn tượng với bất kỳ ai một lần chiêm ngưỡng. Thiết kế căn nhà độc đáo và ấn tượng với gạch bông gió và đá ốp sang trọng. Hai loại vật liệu này khi kết hợp với nhau đã tạo nên vẻ đẹp vừa gần gũi, mộc mạc lại vừa tự nhiên.

Toàn bộ mặt tiền được trang trí với gạch bông gió, giúp không gian nhà trong được thông thoáng và dễ chịu. Đây là một ưu điểm lớn của gạch bông gió so với các loại vật liệu khác khi sử dụng cho nhà 1 tầng tân cổ điển.

Phần sảnh được thiết kế rộng lớn để gia chủ tận dụng không gian này cho việc thư giãn, trò chuyện. Khu vực sảnh được ốp đá ong để tạo nên nét độc đáo và ấn tượng riêng cho căn nhà.

Toàn bộ hệ cửa của nhà 1 tầng được trang bị kính cường lực, vừa giúp lấy sáng tốt hơn, lại ngăn tiếng ồn từ bên ngoài. Ngoài tầng trệt, căn nhà còn được thiết kế thêm tầng lửng để có thêm không gian sử dụng. Với các căn nhà 1 tầng tân cổ điển, bạn cũng có thể xây thêm gác lửng mà không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và phong cách kiến trúc.

Đối với mẫu nhà 1 tầng gạch bông gió này, việc xây dựng có phần tốn nhiều chi phí hơn so với các kiểu nhà chúng tôi giới thiệu bên trên. Song vẻ đẹp độc đáo và cá tính của căn nhà chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng và ưng ý cho gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *