Nhà 1 tầng hiện đại mái lệch

Nếu bạn cảm thấy kiểu nhà mái bằng, mái thái đã trở nên quen thuộc và cũ kỹ, sao không tham khảo thiết kế mái lệch như các mẫu nhà 1 tầng này. Kiểu mái lệch sẽ giúp căn nhà luôn ấn tượng và mới mẻ, giúp không gian sống thêm tràn đầy cảm hứng.

Kiến trúc căn nhà 1 tầng hiện đại và đơn giản giúp gia chủ tiết kiệm chi phí xây dựng. KTS chủ yếu tập trung vào lối trang trí, với các đường kẻ nổi bật trên nền tường trắng của căn nhà, tạo sự tương phản, độc đáo.

Cách tạo hình trụ cột đứng, cột ngang và mái nhà với kích thước tương đồng, tạo sự tinh tế và liên kết trong thiết kế. Thềm nhà được đẩy cao hơn nhiều so với sân, giúp căn nhà luôn thông thoáng, tránh ẩm mốc. Đây cũng là thiết kế thường thấy ở các mẫu nhà 1 tầng đẹp.

Khi thiết kế, xây nhà 1 tầng, các đơn vị thi công thường thiết kế cửa kính nhỏ gọn, xinh xắn,vừa đủ để mang ánh sáng tự nhiên vào nhà. Thêm bồn trồng cây nhỏ ở trước nhà để gia chủ chăm chút cho không gian nhà ở thêm sinh động.

Thiết kế căn nhà mái lệch luôn thu hút và tạo ấn tượng với người đối diện. Căn nhà dành cho những chủ nhân cá tính, yêu thich vẻ đẹp của sự trẻ trung, hiện đại và mới mẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *