Nhà 1 tầng mái Thái thiết kế mạnh mẽ

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng mái thái này khá truyền thống với kiến trúc nhà hình chữ L, sơn trắng thanh thoát nhẹ nhàng. Ngôi nhà được bồi cao lên để tránh tình trạng ẩm mốc. Bậc tam cấp thoải rộng, kết hợp hiên nhà thoáng đãng giúp không gian sảnh đẹp mắt và có chiều sâu hơn.

Khối nhà phụ của căn nhà 1 tầng mái thái sang trọng với gạch ốp tường màu trắng và trang trí với đèn tường kiểu cách. Chân tường cũng được ốp đá xám để tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian. Hệ mái thái có độ dốc khá lớn, giúp thoát nước mưa xuống nhanh chóng và không làm hư hại phần bên trong nhà. Mái dốc cũng làm căn nhà 1 tầng hiện đại thêm cao ráo và thanh thoát hơn.

Sân nhà được trồng cỏ đẹp mắt, kết hợp với hệ thống cây xanh và đèn trang trí độc đáo, mang đến vẻ đẹp tinh tế cho tổng thể nhà 1 tầng. Đây sẽ là không gian tuyệt vời để gia chủ trở về nghỉ ngơi sau cả dài làm việc áp lực bên ngoài. không gian xanh mát của căn nhà làm dịu đi những lo toan và bận rộn, giúp tinh thần được nghỉ ngơi tuyệt đối.

Sân vườn được chia làm hai phần: một phần lát gạch và một phần trồng cây. Như vậy gia chủ vẫn có không gian dành cho các con được chạy nhảy và nô đùa ngoài trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *