Nhà 1 tầng tân cổ điển

Các mẫu thiết kế nhà 1 tầng tân cổ điển dường như ngày một đa dạng và độc đáo hơn. Sự kết hợp giữa phong cách kiến trúc cổ điển và hiện đại dễ làm say lòng người đối diện và khiến cho chủ nhân căn nhà đều thích thú khám phá Không Gian nhà mình mỗi ngày.

Những căn nhà 1 tầng tân cổ điển vừa đủ sang trọng, lại vừa đủ sự gần gũi với thiên nhiên bên ngoài. Vì vậy, những gia đình có người già rất yêu thích các mẫu nhà 1 tầng theo Phong cách này. Căn nhà thiết kế tinh tế gợi về sự hoài cổ, mang đến những cảm nhận yên bình cho gia chủ.

Kiến trúc của căn nhà 1 tầng tân cổ điển rất đa dạng, muôn hình muôn vẻ. KTS cũng ngày càng sáng tạo ra nhiều mẫu thiết kế độc đáo, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của các gia chủ. Trong đó các đặc trưng không thể thiếu của mẫu nhà tân cổ điển là hệ trụ cột. mái vòm cong, phào chỉ, lan can con tiện, …

Thông thường những căn nhà 1 tầng tân cổ điển sử dụng nhiều chi tiết và đường nét trang trí phong cách châu Âu sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ với người đối diện. Bởi đặc trưng của thiết kế kiến trúc Châu Âu là sự cầu kỳ, tỉ mỉ và đậm chất nghệ thuật.

Phần mái nhà được KTS pha trộn giữa nhiều kiểu mái nhà khác nhau để tạo ra sự mới lạ, khác biệt. Điển hình là hệ mái Nhật, có nhấn nhá các chi tiết đặc trưng của kiến trúc Châu Âu như cửa sổ áp mái,…

Các thức cột là hình ảnh không thể thiếu của những căn nhà 1 tầng tân cổ điển. Với hai tuỳ chọn, cột chính và cột giả trang trí. Việc áp dụng nhiều hệ trụ cột cho kiến trúc nhà 1 tầng sẽ tạo được sự vững chãi và đồ sộ cho công trình.

Khu vực bậc tam cấp của nhà 1 tầng được thiết kế thoải rộng sang hai bên, một hình ảnh quen thuộc của lối kiến trúc tân cổ điển. Hai bên được đặt những bồn trồng cây để tạo Không Gian xanh mát sinh động cho nhà ở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *