Nhà 2 tầng hiện đại

Nhà 2 tầng hiện đại đẹp luôn là xu hướng mà các chủ đầu tư yêu thích và lựa chọn. Kiểu nhà hiện đại giúp mang lại cho gia chủ không gian sang trọng, trẻ trung và mới lạ. Bên cạnh đó là sự tiện nghi và thoải mái về công năng sử dụng.

Đa số các căn nhà 2 tầng hiện đại đều được thiết kế với bố cục đơn giản, tự do và phóng khoáng. Thậm chí các KTS cũng sáng tạo ra rất nhiều kiểu thiết kế lạ mắt, mang đến vẻ đẹp độc đáo cho gia chủ. Điều này cũng góp phần thay đổi cảnh quan nhà ở, tạo sự đa dạng và ấn tượng.

So với các kiểu nhà cổ điển, tân cổ điển thì nhà hiện đại giúp gia chủ tiết kiệm chi phí hơn. Do hình khối bố cục căn nhà đơn giản, và không có yêu cầu trang trí phức tạp. Những căn nhà 2 tầng thường được lựa chọn phong cách hiện đại để tiết kiệm chi phí. Căn nhà 2 tầng mái Thái đẹp theo phong cách hiện đại này nằm trong khoảng chi phí từ 2- 2,5 tỷ.

Các chất liệu chủ yếu được sử dụng cho nhà 2 tầng hiện đại là gỗ, đá tự nhiên, kính cường lực, kim loại…Những chất liệu này vừa mang đến vẻ đẹp sang trọng, lại giúp không gian thêm thông thoáng, gọn gàng. Để giảm bớt sự khô cứng từ vật liệu, KTS sẽ bố trí thêm các bồn trồng cây xung quanh nhà, tạo thêm không khí tự nhiên trong lành cho nhà ở.

Màu sắc chủ yếu được sử dụng cho nhà 2 tầng hiện đại là các màu sắc nhẹ nhàng, tạo cảm giác thanh thoát như trắng, xám, vàng nhạt,… Đây cũng là những màu sắc giúp mở rộng không gian, và cũng khó lỗi mốt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *