Nhà 3 tầng chữ L

Những căn nhà 3 tầng chữ L có ưu điểm lớn nhất là tạo được Không Gian rộng rãi và thoáng đãng cho gia chủ. Khi muốn xây dựng nhà chữ L, yêu cầu mảnh đất phải rộng và được xây 2 mặt tiền. Vì vậy mỗi mặt tiền là nơi đón nắng và đón gió tự nhiên tốt nhất mà không cần dùng đến điện năng.

Cũng nhờ được xây dựng 2 mặt tiền mà những căn nhà 3 tầng chữ L càng toát lên vẻ đẹp của sự bề thế và hoành tráng. Đây cũng là một trong những điều khiến các gia chủ yêu thích, bởi căn nhà cũng là yếu tố góp phần thể hiện địa vị và đẳng cấp của gia chủ.

Với diện tích đất rộng rãi, bạn hoàn toàn có nhiều lựa chọn về phong cách kiến trúc cho mẫu nhà 3 tầng chữ L đẹp. Từ kiến trúc cổ điển, tân cổ điển hay kiến trúc hiện đại đều có thể phù hợp với loại hình nhà ở này. Đặc biệt lối kiến trúc cổ điển sẽ giúp bạn phô bày được gu thẩm mỹ, phong cách của gia đình và cá tính của chủ nhân ngôi nhà.

Đối với những căn nhà 3 tầng chữ L, gia chủ có thể tận dụng phần góc khuyết để xây thêm sân và giàn treo. Như vậy vừa có thể lấp được phần góc khuyết, lại đảm bảo cho Không Gian sống sinh động và đầy tính thẩm mỹ. Khi kết hợp cùng sân vườn, cả Không Gian sẽ trở thành chốn đi về nghỉ ngơi lý tưởng của gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *