Nhà 3 tầng hiện đại

Xu hướng kiến trúc được người dân ở các khu vực thành thị yêu thích là kiến trúc hiện đại. Những căn nhà hiện đaị hội tụ mọi yếu tố cần thiết cho sinh hoạt và nghỉ ngơi hàng ngày. Đồng thời mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ và làm sinh động hơn cảnh quan đô thị.

Ưu điểm của các mẫu nhà 3 tầng hiện đại đó là có mặt tiền được thiết kế đẹp, thông thoáng, với những đường nét kiến trúc độc đáo, đa dạng, ấn tượng. Vượt qua mọi khuôn khổ trong kiến trúc, đôi khi các KTS sẽ mang đến những căn nhà với đường nét táo bạo, độc lạ và mới mẻ.

Điều khiến cho người đối diện cảm giác trầm trồ là sự sang trọng và thời thượng của các mẫu nhà 3 tầng hiện đại. Thông qua việc sử dụng các chất liệu đặc trưng của phong cách hiện đại như kính cường lực, đá tự nhiên, gỗ, đá ốp giả gỗ, kim loại phủ sơn…căn nhà mang đến hơi thở năng động, thể hiện sự trẻ trung tươi mới.

Kiến trúc của nhà 3 tầng hiện đại hầu hết đi theo các đường nét tạo hình đơn giản, vững chắc và khoẻ khoắn. KTS sử dụng nhiều các đường thẳng theo chiều ngang, chiều dọc, tạo thành các khối vuông vức, cá tính. Nhìn chung, tổng thể của những căn nhà theo phong cách này đều đơn giản nhưng toát lên vẻ đẹp thanh lịch, trang nhã và sang trọng.

Đặc biệt, ở các mẫu nhà 3 tầng hiện đại sẽ hội tụ những yếu tố của một cuộc sống thực sự thoải mái. Đồng thời, các ý đồ thiết kế cũng thể hiện những cá tính và phong cách riêng của gia chủ. Vì vậy mỗi ngôi nhà đều mang một phong cách, có một điểm nhấn riêng, mới lạ và độc đáo.

Để giảm bớt đi cảm giác xa cách với thiên nhiên, những căn nhà 3 tầng hiện đại thường được thiết kế mặt tiền với chất liệu kính cường lực. Điều này còn góp phần tạo sự thông thoáng tối đa, giúp căn nhà luôn được đón nắng gió tự nhiên vào khắp các phòng. Đồ nội thất trong nhà cũng lung linh hơn nhờ vào nguồn ánh sáng tự nhiên.

Màu sắc trong các mẫu thiết kế nhà 3 tầng thường được sử dụng là các gam màu pastel, màu trung tính như trắng, xám, vàng nhạt…Những gam màu này giúp căn nhà toát lên vẻ đẹp hiện đại, thời thượng và ít bị lỗi mốt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *