Nhà 3 tầng mái bằng

Mẫu nhà 3 tầng mái bằng là lựa chọn lý tưởng của những gia đình có mức thu nhập tương đối, ở các thành phố lớn. Kiểu nhà này có Không Gian rộng thoáng, tiện nghi, mang lại sự thoải mái và thư giãn tuyệt đối cho gia chủ.

Trong thời đại công nghiệp hoá, nhà mái bằng được yêu thích bởi lối thiết kế kiến trúc mới mẻ, độc đáo. Kiến trúc căn nhà là những khối hình hộp khác biệt xếp chồng lên nhau, tạo nên nét độc đáo, cá tính cho Không Gian nhà 3 tầng mái bằng.

Kiểu nhà mái bằng có ưu điểm lớn nhất đó là sự kiên cố và vững chắc ở phần mái bằng được đổ bê tông. Nhờ vậy, căn nhà có thể mạnh mẽ trước mọi diễn biến phức tạp của thời tiết như mưa giông, lốc xoáy…

Phần mái bằng trên tầng 3 có thể tận dụng làm sân thượng, sân trồng rau, trồng hoa hoặc cây cảnh… Gia chủ hoàn toàn có thể biến khu vực sân thượng thành một khu vườn nhỏ, là nơi cả gia đình thư giãn và ngắm cảnh.

Các thiết kế nhà 3 tầng mái bằng đều đi theo lối kiến trúc hiện đại, với mặt tiền rộng thoáng, nội thất tiện nghi. Cùng với đó là kiến trúc nhà ống sẽ phù hợp hơn với kiểu mái bằng. Các KTS cũng bố trí thêm nhiều cửa sổ, ban công ở các tầng để giúp Không Gian bên trong nhà luôn thông thoáng và đủ đầy ánh sáng.

Chất liệu làm lên một thiết kế nhà 3 tầng mái bằng là các vật liệu hiện đại như kính, gỗ, đá tự nhiên, gạch ốp… Đặc biệt là vật liệu kính được tận dụng tối đa để sử dụng ánh sáng tự nhiên cho căn nhà.

Để khắc phục sự khô cứng từ hệ mái bằng, các KTS thường sử dụng một số chi tiết như hệ lam gỗ, cây xanh, giếng trời… giúp cho căn nhà thêm sinh động và đầy tính thẩm mỹ. Ngoài ra, việc sử dụng các màu sắc một cách tinh tế cũng sẽ giúp làm tăng thêm ấn tượng cho mặt tiền nhà 3 tầng mái bằng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *