Nhà 3 tầng mái Nhật

Nhà 3 tầng mái Nhật xuất hiện nhiều hơn ở các vùng nông thôn, các khu vực ngoại thành. Kiểu nhà này thường là lựa chọn của những gia chủ có đời sống tinh thần nhẹ nhàng, luôn muốn tận hưởng một cuộc sống ung dung, thư thái. Vì vậy, các KTS cũng sáng tạo nên rất nhiều kiểu kiến trúc độc đáo với mái Nhật để đáp ứng nhu cầu của các chủ đầu tư hiện nay.

Những ngôi nhà 3 tầng mái Nhật thu hút người nhìn bởi lối kiến trúc đơn giản mà tinh tế, trang nhã. Hệ mái Nhật được loại bỏ đi hoàn toàn các chi tiết cầu kỳ, rối rắm, chỉ thể hiện những đường nét thiết kế gãy gọn và khoẻ khoắn. Nhờ vậy, tổng thể công trình luôn hài hòa, tinh tế.

Mái ngói kiểu Nhật có đặc điểm là có 4 góc thoải rộng, tạo cảm giác che chở và bảo vệ căn nhà. Vì vậy, với những căn nhà 3 tầng mái Nhật, bạn sẽ có cảm giác đồ sộ và vững chãi hơn. Hệ mái Nhật có độ dốc vừa phải, vừa đủ để nước mưa thoát xuống nhanh và không bị thấm dột vào bên trong.

Đi cùng với mái nhà Nhật là lối kiến trúc hiện đại đơn giản, với các đường nét và hình khối vuông vức. Bởi tinh thần chung trong thiết kế nhà mái Nhật là hướng đến sự dung dị, giản đơn và ấm cúng. Các chi tiết trang trí cầu kỳ hoàn toàn không được áp dụng ở những mái Nhà kiểu Nhật.

 

Điểm thu hút ở những căn nhà 3 tầng mái Nhật nằm ở cách bố trí mặt bằng công năng. Sự tiện nghi và thoải mái là tiêu chí khi thiết kế nội thất cho căn nhà. Điều này giúp gia chủ được tận hưởng những khoảnh khắc tự do và thư giãn nhất khi trở về nhà.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *